Website Content Delivery Platform là gì ?

Nền tảng cung cấp nội dung là một giải pháp phần mềm thu thập nội dung từ các nguồn hiện có
chuyển nội dung này thành thông tin xuất bản trên website, mạng xã hội tuỳ biến theo người đọc.

About
Service
1. Kết nối các nguồn dữ liệu nội dung

Platform có thể kết nối nguồn dữ liệu từ một file, google drive, trình quản lý tin tức (CMS), trình quản lý đào tạo (LMS), sự kiện, dữ liệu khách hàng (CRM)

Service
2. Tạo ra và quản lý các website

Khởi tạo và quản lý nhiều website dễ dàng với giao diện template HTML. Tổ chức, lựa chọn các nguồn dữ liệu để hiển thị lên website và các kênh mạng xã hội

Service
3. Xuất bản lên các kênh website

Lên lịch, chọn nguồn dữ liệu, nội dung sẽ được hiển thị từ nhiều nguồn tạo ra một trải nghiệm đầy đủ tới khách hàng. Nội dung được tuỳ biến theo khách hàng.

Service
4. Xuất bản lên các kênh mạng xã hội

Lên lịch, xuất bản liên kết tới website lên các kênh mạng xã hội, tạo ra một kênh dẫn khách hàng từ các trang mạng xã hội đến website chuyên sâu chia sẻ thông tin

Tại sao cần Content Delivery Platform ?

1.

Bùng nổ
thiết bị hiển thị

Hiện nay chỉ website là không đủ. Google Search cần hiển thị chuẩn AMP, người dùng máy tính hiển thị web, mỗi sản phẩm một trang web, người dùng mạng xã hội hiển thị bài viết, người dùng youtube hiển thị video.

2.

Chỉ tin tức
là không đủ

Website cần là nơi tiếp xúc với khách hàng. Cần có khả năng kết nối với hệ thống Booking để kiểm tra và nhận lịch. Website cần biết khách hàng đã mua sản phẩm nào để đưa ra nội dung hợp lý hơn.

3.

Nhiều công việc hơn

Đội ngũ sáng tạo và quản trị nội dung cần có một công cụ mà họ chỉ cần bấm nút, tại một nơi có thể quản lý các kênh nội dung đầu ra, các kênh mạng xã hội

4.

Nhiều thông tin hơn

Các nhà quản trị cần một công cụ có thể theo dõi hiệu quả dữ liệu từ các kênh. Đánh giá và quan sát để đưa ra chiến lược thay đổi nội dung từ một màn hình duy nhất.

24 Result Found
View All
100+ Reviews
Media Remote
$29.99 $49.99
100+ Reviews
Media Remote
$29.99 $49.99

Cart review